แม่ๆบ้านไหนทีม มกราคม 65 บ้างคะ

ขอดูหน้าท้องแม่ๆทีมมกรา 65 หน่อยคะ บ้านนี้เล็กมาก บ้านไหนเริ่มเห็นแล้วบ้างคะ 12+5 เห็นเพศกันหรือยังคะ เพศไหนกันบ้าง ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

17 มกราคม 65 งับ พึ่งหายจากแพ้ท้อง เริ่มหิวบ่อย ท้องใหญ่มาก 14 W เอง 😅

21มกราคม65ค่ะ แต่ตอนนี้คุณแม่เข้าภาวะแพ้ท้องขั้นรุนแรง 😭😭

3y ago

สู้ๆน่ะคะคุณแม่ ✌🏻✌🏻