แท้งคุกคาม

ท้องได้ 5 วีคมีเลือดออกไปหมอว่าอยู่ภาวะแท้งคุกคาม กี่วันค่ะเลือดจะหยุดไหลค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอบไม่ได้ค่ะแม่ แนะนำได้แค่ ทานอาหารมีประโยชน์ครบ5หมู่ เน้น เนื้อ นม ไข่ ผัก พักผ่อนให้เพียงพอ ไม่เครียด ไม่ยกของหนัก หรือเปลี่ยนท่าอย่างรวดเร็ว ช่วงแรกนี้ลางาน นอนพักมากๆ เคลื่อนไหวน้อยที่สุด แล้วถ้าเลือดไหลอีกไปพบหมอเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

บ้านนี้เลือดออกอยู่3สัปดาห์ถึงหยุดค่ะ ทำตามที่หมอบอก พักผ่อนมากๆเดินและเคลื่อนไหวให้น้อยที่สุด หยุดทำงานทุกอย่าง นั่งๆนอนๆ เดี๋ยวเลือดก็หยุดค่ะแม่ สู้ๆนะคะแม่ ห้ามเครียดด้วยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ