แท้งคุกคาม

ท้องได้ 5 วีคมีเลือดออกไปหมอว่าอยู่ภาวะแท้งคุกคาม กี่วันค่ะเลือดจะหยุดไหลค่ะ

2 ตอบกลับ

ตอบไม่ได้ค่ะแม่ แนะนำได้แค่ ทานอาหารมีประโยชน์ครบ5หมู่ เน้น เนื้อ นม ไข่ ผัก พักผ่อนให้เพียงพอ ไม่เครียด ไม่ยกของหนัก หรือเปลี่ยนท่าอย่างรวดเร็ว ช่วงแรกนี้ลางาน นอนพักมากๆ เคลื่อนไหวน้อยที่สุด แล้วถ้าเลือดไหลอีกไปพบหมอเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ