แท้งคุกคาม

ท้องได้ 5 วีคมีเลือดออกไปหมอว่าอยู่ภาวะแท้งคุกคาม กี่วันค่ะเลือดจะหยุดไหลค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เลือดออกอยู่3สัปดาห์ถึงหยุดค่ะ ทำตามที่หมอบอก พักผ่อนมากๆเดินและเคลื่อนไหวให้น้อยที่สุด หยุดทำงานทุกอย่าง นั่งๆนอนๆ เดี๋ยวเลือดก็หยุดค่ะแม่ สู้ๆนะคะแม่ ห้ามเครียดด้วยค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ