มีใครเป็นไหมคะ?

ท้องแรก 11วีค มีอาการปวดจี๊ดๆแต่ไม่มีเลือดออกเป็นๆหายๆค่ะ

6 ตอบกลับ

คุณหมอแจ้งว่าเป็นช่วงที่มดลูกขยายตัวคร่า เป็นเรื่องปกติค่ะเราก็เป็น ตอนนี้ 15 สัปดาห์ค่ะ (ถ้าไม่มีเลือดออกก็ไม่น่าเป็นห่วงค่ะ)

เรยเปนตอนท้องได้ประมาน3-4เดือนค่ะหมอบอกเกินจาก2สาเหตุคือ1มดลูกกำลังขยายตัวกับ2ภาวะเครียดจากคุณแม่ค่ะ

5y ago

เรา14วีคเป็นเหมือนกันค่ะพอนอนก็หาย

เป็นเหมือนกันคะ ปวดแปปๆก้หาย หมอบอกมดลูกขยายตัวคะ คนเก่งกำลังโต😊

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ถ้าไม่มีเลือดออกก็ไม่อันตรายน้ะค่ะ

14วีคก็จี้ดๆเหมือนกันค่ะแต่ไม่มีเลือดออก

ขอบคุณมากค่ะแม่ 😚