ทีม มกรา 66 จ้า

มีแม่ๆ ท่านไหนทีมเดียวกันบ้างจ้า วันนี้ไปฝากครรภ์มา คุณหมอซาวด์ เห็นหัวใจน้องเต้นวิบๆแล้ว #9_weeks1D

56 ตอบกลับ

28มกรา66จ้า หมอลงไว้คราวๆก่อน บ้านนี้ซาวด์น้องตอน5สัปดาห์เห็นหัวใจเต้นแล้ว พร้อมเสียงหัวใจ น้ำตาแม่นี่ไหลเลย ลูกคนแรก555♥️

บ้านนี้กำหนดในแอพ 4 มกราคม 66 แต่หมอประเมินดูจากขนาดตัวน้อง น่าจะแตกปลายๆเดือนธันวา 65 ค่ะ 😆

บ้านนี้25มกราคม66ค่ะ กำหนดในแอป20มกราคม66 ตอนนี้ได้10weekแล้ว เจอตัวแล้วหัวใจน้องตอน9weekค่าา❤️❤️❤️

บ้านนี้ 8 ม.ค 66จ้า แต่ยังไม่เคยซาว เลยไม่รู้ว่าน้องแข็งแรงรึป่าว เพราะแม่แพ้มาก #11 week 4d

2y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ

ก้ำกึ่งค่า คุณหมอให้ 2 มค. 66 ในแอพให้ 30 ธค.65 ปีใหม่ไม่ต้องไปไหนเลยค่า เฝ้าระวัง

ถ้านับตามประจำเดือน กำหนดคลอด 5 มค 66 งับ แต่ตอนนี้ยัง u/s ไม่เจอตัวน้องเลย 🥹

24มกรา66 แต่อาจจะคลอดก่อนค่ะ เพราะผ่า หมอยังไม่กำหนดวันผ่าชัวๆให้ค่ะ

ทางนี้ 9W+1 เหมือนกันเลยค่ะ กำหนดคลอด 26 มค.66 ซาวด์เจอหัวใจน้องตั้งแต่ 6W+2

บ้านนี้ 2 มกราคม 66 ค่ะ แต่คุณหมอบอกอาจแตกเดือนธันวา 65 😁😁😁

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ หมอบอกปลายๆเดือนธันวา65 น่าจะคลอดแล้ว

บ้านนี้กำหนดคลอด 22มกรา66ในแอพ แต่หมอบอก20มกรา66จ้า🫶🏻

2y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ