ทีม มกรา 66 จ้า

มีแม่ๆ ท่านไหนทีมเดียวกันบ้างจ้า วันนี้ไปฝากครรภ์มา คุณหมอซาวด์ เห็นหัวใจน้องเต้นวิบๆแล้ว #9_weeks1D

56 ตอบกลับ

บ้านนี้20มกรา 66จ้า ตอนนี้ได้10วิคแล้ว ท้อง2จ้า

14 ม.ค 66 ค่าาา ตอนนี้ 11w ยังแพ้ท้องแบบหนักหน่วงค่ะ 😅

บ้านนี้ 5 มกราคม 66 แต่หมอว่าแม่อาดจะแตกก่อน😆😆

บ้านนี้ 27 มกรา 66 จ้า หมอลงวันไว้คราวๆแล้วค่ะ

บ้านนี้ 9ม.ค.66ค่ะ อยากเห็นหน้าน้องแล้ว🥰🥰🥰

เรา6มกรา น่าจะคลอด ธันวาคะเพราะแม่ผ่าคลอด

บ้านนี้ก้ต้นๆๆมกราคม66จ้า.ตอนนี้11วิกแล้ว

หมอนัด 25 ม.ค 66 แต่คุณหมอบอกอาจจะก่อนสัก 15

ตอนนี้12 สัปดาห์แล้วจ้า กำหนดคลอด4 มกราคม66

มกรา 66 เหมือนกันค่ะแม่ ตื่นเต้นมากเลย