ทีม มกรา 66 จ้า

มีแม่ๆ ท่านไหนทีมเดียวกันบ้างจ้า วันนี้ไปฝากครรภ์มา คุณหมอซาวด์ เห็นหัวใจน้องเต้นวิบๆแล้ว #9_weeks1D

56 ตอบกลับ

บ้านนี้ 2 มกราคม 66 ค่ะ แต่คุณหมอบอกอาจแตกเดือนธันวา 65 😁😁😁

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ หมอบอกปลายๆเดือนธันวา65 น่าจะคลอดแล้ว