แม่ๆคะ

แม่ๆคะ ขอถามหน่อยค่ะถ้าเราจะตรวจเลือดตรวจที่อนามัยได้มั้ยคะ หรือต้องไปที่โรงพยาบาลเท่านั้นแล้วเสียค่าตรวจเท่าไหร่คะพอดีว่ามายุบ้านแฟนอ่ะค่ะแต่ยังไม่ได่ย้ายสิทมาใช้ที่นี่ค่ะ

1 ตอบกลับ

สิทธิบัตรทองจะฟรีค่ะ แต่ถ้าจะเอาสะดวกรวดเร็ว ตรวจคลินิคก็ได้บ้านนี้จ่ายไป1,400ค่ะ