8เดือนท้องเริ่มลายแล้ว

ใช้อีฟ+น้ำมันมะพร้าว 8เดือนก็เอาไม่อยู่แล้วจ้าแม่ๆบ้านไหนท้องเริ่มลายโค้งสุดท้ายบ้าง #จะหายไหมเนี้ย

8เดือนท้องเริ่มลายแล้ว
46 ตอบกลับ

บทจะแตกลาย ครีมที่ว่าดีก็เอาไม่อยู่ค่ะ นี่ท้อง2ค่ะ แตกข้างสะเอวทั้งสองข้าง ขาอ่อนด้านในลงไปถึงใต้น่องทั้ง2ข้างแตกหมดค่ะ นั่งดูสภาพตัวเองนึกถึงผีดิบในหนังเลยค่ะ แตกเป็นสีแดงๆดำๆม่วงๆ

บ้านนี้ครีมดีแค่ไหนก็ไม่รอด ถึงขั้นไปเลเซอร์หลังคลอดคนแรกมาแล้วเจอคนที่ 2แตกหนักกว่าเดิมไปอีก ทาทุกครีมที่ว่าดีตอนนี้ทำใจกับหน้าท้องแตกๆ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

เป็นค่า ท้องแรกเลย ดูแลมาอย่างดีมาแตกก่อนคลอดอาทิตย์เดียวเอง ร้องไห้หนักมาก ตอนนี้ท้องสองยังไม่มีรอยเพิ่ม แต่อิแม่ทำใจแล้วยังไงก็แตกแน่ๆ

อยู่ที่หน้าท้องแต่ละคนค่ะ คนจะแตกทาครีมดีแค่ไหนก็แตกค่ะ ทำได้แค่บำรุงหลังคลอด อาจจะจางลงบ้างนิดหน่อยแต่ไม่หายค่ะต้องทำใจเลย

หื้ออ แต่เค้าท้องไม่แตกเลยค่ะตอนนี้37 1 ทาแค่ครีมที่สั่งมาในมิททีน มีสิวขึ้นนิดหน่อย แตกตรงก้นกับต้นขาบนแตกลายเยอะอยู่ค่ะ

แตกโค้งสุดท้ายจริงๆ แตกช่วงท้อง8เดือน ตอนนี้9เดือนแตกเกือบทั้งท้องแล้วจร้า ใช้อะไรก็ไม่จางลงเลย

คุณแม่เริ่มใช้ตอนอายุครรภ์เท่าไหร่คะ บ้านนี้ก็กังวลมากว่าจะแตกใช้น้ำมันมะพร้าว อีฟเหมือนกัน

เหมือนกันค่ะแม่ ถ้าไม่ถ่ายรูปวันนี้ ก็ไม่รู้เลยว่าท้องแตกลาย แปดเดือนกว่าแล้ว อีกนิดเดียวเอง

ยังถือว่าลายน้อยนะคะแม่ บ้านนี้เริ่มลายตอน7เดือน แล้วก็เต็มท้องเลยตอน8เดือนครึ่ง😂

ใช้เหมือนกันค่ะ อีฟ+ออย และน้ำมันมะพร้าวก็ใช้ สุดท้ายแตกลายหนักเหมือนเดิม 😂😂