8เดือนท้องเริ่มลายแล้ว

ใช้อีฟ+น้ำมันมะพร้าว 8เดือนก็เอาไม่อยู่แล้วจ้าแม่ๆบ้านไหนท้องเริ่มลายโค้งสุดท้ายบ้าง #จะหายไหมเนี้ย

8เดือนท้องเริ่มลายแล้ว
46 ตอบกลับ

มาลายตอน 8 เดือนเหมือนกันค่ะ ทั้งหน้าท้อง ทั้งขา ครีม อะไรก็เอาไม่อยู่จ้า

แตกตอนเดือนที่ 8 เหมือนกันค่ะ อะไรก็เอาไม่อยู่ หลังคลอดค่อยว่ากันค่ะแม่

เดือนที่ 8 ท้องเริ่มแตก รอย2 รอยแล้วค่ะแม่ ส่วนหน้าอกแตกยับเลยค่ะ😂

เป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ทองแตกตอนเกือบ9เดือน จะรอดอยู่แล้วเชียว

เอาจริงๆถ้าจะแตกครีมดีแค่ไหนก็แตกจ้าแต่ละคนไม่เหมือนกันจริงๆ

ท้องเเรกเราไม่ลาย​ ท้องนี้23weeks ยังไม่ลาย​ รอลุ้นอีกยาวๆ3เดือน​ 🤣

จะ9เดือนเเล้วยังไม่เเตกลายเลยจ้าาาเเต่ก็กลัวมาเเตกตอน9เดือน5565

บ้านนี้ท้องโตมากก แต่ยังไม่แตก เหลืออีก3เดือน ไม่รู้จะรอดูไหม

8เดือนเหมือนกันจ้ายังไม่แตกท้อง2 ท้องแรกแตกสะโพกเดือนสุดท้าย

เป็นเหมือนบ้านนี้เลยค่ะที่เดียวกันเลย ขนาดทาครีมก็แตกนิดๆ