8เดือนท้องเริ่มลายแล้ว

ใช้อีฟ+น้ำมันมะพร้าว 8เดือนก็เอาไม่อยู่แล้วจ้าแม่ๆบ้านไหนท้องเริ่มลายโค้งสุดท้ายบ้าง #จะหายไหมเนี้ย

8เดือนท้องเริ่มลายแล้ว
46 ตอบกลับ

บทจะแตกลาย ครีมที่ว่าดีก็เอาไม่อยู่ค่ะ นี่ท้อง2ค่ะ แตกข้างสะเอวทั้งสองข้าง ขาอ่อนด้านในลงไปถึงใต้น่องทั้ง2ข้างแตกหมดค่ะ นั่งดูสภาพตัวเองนึกถึงผีดิบในหนังเลยค่ะ แตกเป็นสีแดงๆดำๆม่วงๆ