ตอนนี้ 37 w เเล้วเเต่น้ำหนักลูกเเค่ 2100 ต้องบำรุงอะไรค่ะ ถึงจะเพิ่มน้ำกหนักน้องในครรภ์ เเละตามเกณฑ์ของน้อง

ตอนนี้ อายุ ครรภ์37 w เเล้วเเต่น้ำหนักน้องในครรภ์เเค่2100 กรัม เอง ต้องกินอะไรค่ะ ถึงจะให้น้ำหนักน้องตามเกณฑ์

2 ตอบกลับ

ไข่ต้ม กล้วยน้ำว้ายัดได้เลยค่ะแม่

ตอนเกิดน้ำหนักน้องเท่าไรค่ะแม่