เเม่ๆค่ะ

ตอนนี้35+5เเล้วปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนเเล้วก็คลายออกเเล้วปวดอีกเปนเเบบนี้ตั้งเเต่เที่ยงเเล้ว เปนเเบบนี้จะคลอดก่อนไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

หาหมอด่วนเลยค่ะของเราก็เป็นแบบนี้ได้นอนโรงบาลเลยค่ะหมอจะยังไม่ไห้คลอดเราโดนยารงัปคลอดและชีดยากระตุ้นปอดเด็กทรมานสุดๆ อายุครรน์35+6

ใช้ค่ะหาหมอค่ะแม่