ตอนนี้33wแล้วค่ะควรซื้อของเตรียมคลอดได้ยังคะกลัวเค้าหาว่าเว่อร์อ่ะค่ะ

61 ตอบกลับ

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่ ห้าเดือนค่ะ เตรียมไว้ให้พร้อมแต่เนิ่นๆดีกว่า เวลาใกล้คลอดจะได้ไม่ฉุกละหุกค่ะ

33w เหมือนกัน​คะ ซื้อ​เตรียม​ความพร้อม​ไว้เลย สบายใจคุณ​แม่ด้วย ไม่ต้องไปกังวล​เรื่อง​ของลูกไม่ครบ

ไม่เวอร์หรอกคะ ถ้าสะดวกก้ซื้อเลย ดีกว่าไม่ได้เตรียมอะไรไว้ พอมาถึงวันคลอดจริงๆวุ่นวายมากนะคะ

เราซื้อตั้งแต่รู้เพศตอน4เดือนแล้วค่ะ เราจะทำอะไร ทำไมต้องแคร์คำคนอื่น นี่มันเรื่องของเรา

บ้านนี้เตรียมมาครึ่งทางแล้วคะแม่ ตอนนี้ท้องได้5เดือนแล้วคะ เตรียมตั่งแต่4เดือน คะ

บ้านนี้31+4 รอซักแล้วค่ะ ใกล้คลอดขึ้นทุกวัน อย่ารอเลยค่ะแม่ ถึงเวลาจะหัวยุ่งเอา55

บ้านนี้33+4 เริ่มเตรียมแล้วค่ะพรุ่งนี้ก็เตรียมซักและจัดตระกล้าพร้อมคลอดค่ะ

ซื้อได้เลยค่ะ บ้านนี้ทยอยซื้อไว้ตอน7เดือน เข้าเดือนที่8ก็ซื้อเพิ่มจนครบค่ะ

บ้านนี้ซื้อตอน16วีครู้เพศค่ะ จะเว่อร์จะเห่อก็ลูกเราเนอะอย่าแคร์ค่ะแม่55555

ไม่เวอร์หรอกคะแม่ เตรียมพร้อมไว้จะดีมากๆ ไม่ยุ่งยากตอนใกล้คลอดด้วยค่ะ