ตอนนี้33wแล้วค่ะควรซื้อของเตรียมคลอดได้ยังคะกลัวเค้าหาว่าเว่อร์อ่ะค่ะ

61 ตอบกลับ

บ้านนี้เตรียมตั้งแต่ ห้าเดือนค่ะ เตรียมไว้ให้พร้อมแต่เนิ่นๆดีกว่า เวลาใกล้คลอดจะได้ไม่ฉุกละหุกค่ะ