ปากมดลูกเปิด1เซน

ท้อง39+4wวันนี้ไปหาหมอปากมดลูกเปิด1เซนหมอให้กลับบ้านอีกนานไหมถึงจะคลอด

2 ตอบกลับ

ไม่หน้าจะเกิน12ชม. พยายาม​เดินบ่อยๆค่ะ ลูบท้องบ่อยๆจะช่วยกระตุ้น​ลูกใน ครรภ์​ให้คลอดเร็ว

แม่แต่ละคนไม่เหมือนกันหรอกค่ะ แต่บ้านนี้ประมาณ3วันก็คลอดค่ะ