ไม่ถ่ายมาหลายวัน ตดเหม็น

น้อง2เดือน25วัน ไม่ถ่ายมา2-3วันแล้ว เป็นเรื่องปกติใช่ไหมคะ แล้วน้องจะกลับมาถ่ายปกติช่วงอายุเท่าไรคะ (นมแม่)

3 ตอบกลับ

เคยเป็นตอนน้องอายุเท่ากันเลยค่ะ ใช้วิธีนวดท้องให้น้องค่ะ ดูวิธีนวดในยูทูปก็ได้ค่ะ

นมแม่ล้วน ไม่ถ่ายได้นานสุด 21 วันค่ะ ถ้าน้องไม่งอแงก็ปกติค่ะ

ตามหลักน้องต้องถ่ายทุกวันนะคะ