ตั้งครรภ์

ท้อง13w ใหญ่ขนาดนี้มีโอกาสแฝดมั้ยค่ะแม่ๆ

ตั้งครรภ์
28 ตอบกลับ

เอาจิวสะดือออกน่ะค่ะแม่เดียวสะดือขาดได้จ้านี้หมอห้เอาออกตั้งแต่ฝากครร7วิค

ของแม่แฝดจ้า4เดือน1สัปดาห์ เเนะนำว่าไห้แม่ลองขอหมอซาวดูนะว่าแฝดไหม

ไปซาวดูนะคะ จะได้รู้แน่นอน ถ้าแฝดต้องดูแลใกล้ชิดมากรีบไปหาหมอนะคะ

นี่ใหญ่แล้วหรอ สภาพเหมือนตอนเราไม่ท้องแต่ไม่ได้ถ่ายมา3วันมากกว่า

คุณแม่ยังไม่ไปฝากท้องหรอคะ ถ้าฝากท้องแล้วหมอจะซาวให้ค่ะ

13wยังไม่ได้ฝากครรภ์เหรอคะ ถ้าฝากแล้วน่าจะได้ซาวด์

ควรเอาจิวออกนะคะ อยากทราบว่าแฝดหรือป่าวก็ซาวคะ

แม่ยังไม่ฝากครรภ์หรอคะถึงไม่รู้ว่าเป็นแฝดไม

ถ้าฝ่ายใดมีกรรมพันธุ์แฝด ก็มีโอกาสเกิดแฝด

แนะนำคุณแม่ถอดจิวสดื้อออกด้วยน่ะค่ะ🥰