ตั้งครรภ์

ท้อง13w ใหญ่ขนาดนี้มีโอกาสแฝดมั้ยค่ะแม่ๆ

ตั้งครรภ์
28 ตอบกลับ

แม่ควรเอาจิ่วที่สะดือออกได้แล้วนะค่ะ

แนะนำถอดจิวสะดือออกด้วยนะคะ อันตรายค่ะ

อย่าลืมถอดจิวนะ​เด่วหมอจะว่าเอาค่ะแม่

ปดติค่ะ ท้องเหมือนแม่กินเพิ่งอิ่มเลย

คุณแม่ถอดจิวด้วยนะคะคุณหมอจะดุเอา☺️

ไปซาวด์ดูคะจะได้รุ้ว่าแฝดไม่แฝด

ไปซาวด์ถึงจะรู้คำตอบนะคะ

อย่าลืมเอาจิวออกนะคะเเม่

ไปฝากท้อง คุณหมอจะซาวค่ะ

ซาวค่ะแม่ ชัวร์ที่สุด