ลูก 1 ขวบ

ลูก 1 ขวบ ให้กินนมกล่องแบบไหนได้บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้กินสลับทุกยี่ห้อค่ะ จะให้น้องเลือกเองว่าจะทานตัวไหน แต่ละตัวมีสารอาหารต่างกันไปค่ะ น้องเริ่มจากทานกล่องเล็กสูตร3 สังเกตุการท้องผูกของน้อง ถ้าไม่แพ้ ไม่ผูกก็ทานต่อได้เลยค่ะ

2y ago

เวลาน้องถ่ายคือถ่ายปกติใช่ไหมค่ะแม่

บ้านนี้ให้กินแบบนมยูเอชทีสูตร3ค่ะ