ลูก11เดือน19วัน กำลังหัดเดินไม่กินข้าวเลย😢

ลูก 11 เดือน 19 วันไม่ยอมกินข้าวเลยกำลังหัดเดินแม่ๆมีวิธียังไงคะกุ้มใจมากเลยมาๆๆ

4 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ 1 ขวบ หัดเดิน ไม่ค่อยกินข้าว แต่เราก็หาอย่างอื่นให้กินแทนนะคะ อย่างไข่ขาว ให้น้องถือกินด้วย ช่วงนี้กำลังห่วงเล่น แม่ก็หาผลไม้ หรือของกินให้น้องถือไปด้วย ตอนที่น้องหัดเดินค่ะ

บ้านนี้น้อง11เดือน14วัน แรกๆไม่ยอมกินเหมือนกันค่ะ เลยซื้อดีเฮชเอมาให้น้องทาน เดียวนี้เริ่มกินข้าวแลวค่ะ แนะนำซื้อDHAเลยค่ะ

บ้านนี้11เดือน8วัน เดินคล่องแล้ว แต่เรื่องข้าว เริ่มกินบ้างไม่กินบ้างมาตั้ง8เดือนแล้วค่ะ

ลองให้กินอย่างอื่น