3เดือน

ลูก3เดือนกินอะไรเสริมได้บ้างค่ะ

11 ตอบกลับ

ให้กินนมแม่จนถึง6เดือนแล้วค่อยเสริมจะดีกว่านะคะ ลำไส้น้องยังทำงานได้ไม่ดีท้องจะอืดได้

ยังไม่ต้องเสริมอะไรค่ะ ต่ำกว่า6เดือน นมล้วนค่ะแม่ 6เดือนขึ้นไป ค่อยเริ่มเป็นข้าวบดค่ะ

ยังไม่ต้องเสริมอะไรค่ะ รอ 6 เดือนก่อน ให้ลำไส้น้องพร้อมทำงานก่อนนะคะ

กินนมแม่อย่างเดียวจนถึง6เดือนค่ะถึงจะให้อาหารเสริมได้ค่ะ

นมอย่างเดียวค่ะแม่

นมอย่างเดียวค่ะ

นมแม่