ขอปรึกษาแม่ๆค่ะ

ลูก3เดือนครึ่งเพิ่งจะได้รับวัคซีน2เดือนค่ะ คือไปไม่ทันตามนัดค่ะแล้วเลื่อนฉีดตอนอายุ3เดือนครึ่งค่ะ เดือนพฤศจิกายนอายุน้องครบ4เดือนแต่คุณหมอนัดฉีดเดือนธันวาอายุน้อง5เดือนจะเป็นไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

วัคซีนก่อนขวบ ไม่ควรเลื่อนเกิน 4 สัปดาห์ค่ะ