พี่ๆคนไหนรู้บ้างค่ะว่าถ้าไปฝากท้อง2-3เดือนจะเป็นไรไหมค่ะ

13 ตอบกลับ

ไปฝากที่คลินิกเอาไว้ก่อนคะ่ ใกล้จะคลอดแล้วค่อยไปฝากต่อที่โรงพยาบาลที่เราจะคลอดหรือโรงพยาบาลตามสิทธิของเราคะ่

บ้านนี้2เดือนฝากครรภ์ค่ะ ตรวจเจอตั้งแต่4สัปดาห์ หมอให้ทานยาบำรุงและนัดฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลค่ะ

ฝากตอน 13 วีคค่ะ ก่อนนี้ทำ icsi ที่ รพ จุฬาฯแล้วคุณหมอเพิ่งให้ออกมาฝากที่ รพ ที่สะดวก

พอดีหนูท้องได้3เดือนแล้วค่ะแต่ไม่มีโรงบาลไหนรับเลยจะเป็นไรไหมค่ะพี่

ไม่เป็นไรค่ะ ของบ้านนี้ก็ไปฝากตอน3เดือนเหมือนกัน เพราะพึ่งรุ้ตัวค่ะ

บ้านนี้ฝากตอน2เดือนคะ หมอให้ยาบำรุงมากิน ฝากเร้วก้ได้ทานยาเร้วนะคะ

ลองหาคลินิกดูค่ะ คลินิกบางที่อาจจะยังรับอยู่นะคะ แต่จะโดนดุหน่อยๆ

ยิ่งฝากท้องเร็วยิ่งดีค่ะ จะได้รับยาบำรุงจากหมอมาทานค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะแต่อย่าให้เกินสามเดือนนะค่ะรีบไปฝากเลยค่ะ

บ้านนี้ก้ฝากตอน3เดือนนะคะ ฝากโรงบาลค่ะ