ลูก2เดือนแล้วยังไม่มองตามเสียง

ลูก2เดือนยังไม่มองตาเสียงเลยเลยด้วยก้อเหมือนน้องไม่ได้ยินที่เราพูดด้วยลูกบ้านไหนเป็นบ้าง

2 ตอบกลับ

น้องเพิ่ง2เดือนเองแม่ สัก3เดือนลองดูใหม่นะคะ