วัคซีนของอนามัยฉีดแล้วเป็นไข้ วัคซีนของโรงพยาบาลเอกชนฉีดแล้วไม่เป็นไข้ จริงไหมคะ

17 ตอบกลับ

มันมีแบบเชื้อเป็นกับเชื้อตาย ถ้าวัคซีนแพงๆส่วนใหญ่เชื้อตายฉีดแล้วไม่เป็นไข้

ขึ้นอยู่กับตัวยาคร่า ส่วนมายาโรงพยาบาลเอกชนเลือกได้คร่าว่าเอาแบบไหน

เราฉีดเอกชนลูกไม่เป็นไข้เลยค่ะ (วัคซีนครบรอบ2เดือนค่ะ)

ของเราฉีดแบบเสียตัง หมอบอกจะไม่มีไข้ ก้อไม่มีนะ

ลูกเค้าฉีดไข้หวัดใหญ่ พญาไท3มีไข้ค่ะ

ฉีดอนามัยบ้านนี้ไม่เป็นไข้นะค่ะ

แล้วแต่ลูกน่ะค่ะ