Giới tính của con

Ở đây có nhà ck mom nào quan trọng giới tính của con k ạ. Hôm qua e đi siêu âm về bs bảo là con gái... Nhà ck e thì thích con trai, đây là con đầu nên nhà ck với ck e đều mong là trai. Ck e thì cũng động viên bảo con nào cũng được nhưng e biết ck e cũng k vui. #BẦU #buồn

21 Các câu trả lời

Cách đây mấy tuần, nhà tui cũng y hệt nhà mom. Bố mẹ ck thì miệng bảo con gì cũng được nhưng hành động thì vẫn là muốn có cháu trai hơn. Còn ck tui thì khi tui hỏi : Nếu con trai thì sao? Ổng biểu : Thì vui chứ sao! " Vậy nếu là con gái " " Thì cũng vui nhưng k vui bằng " Đó! Nghe chán không! Giờ thời hiện đại còn nặng tư tưởng trọng nam khinh nữ lắm. Tui nói luôn : " Trai gái là do a nha! Con nào cũng là con, a nói vậy k sợ con buồn à =.=! " Đó! Nên là theo tui, mom cứ thoải mái tư tưởng ra! Đa phần là xã hội nó thế! Mình yêu thương con mình là ok hết! Chúc mom mẹ tròn con vuông nha!