Giới tính của con

Ở đây có nhà ck mom nào quan trọng giới tính của con k ạ. Hôm qua e đi siêu âm về bs bảo là con gái... Nhà ck e thì thích con trai, đây là con đầu nên nhà ck với ck e đều mong là trai. Ck e thì cũng động viên bảo con nào cũng được nhưng e biết ck e cũng k vui. #BẦU #buồn

21 Các câu trả lời

con nào chả là con mình cx con gái mạc dù nhà ck cx mong con zai

ruộng sâu trâu lái ko bằng con gái đầu lòng. thời xưa còn thế mà

3y ago

vâng ạ nhưng nhà ck e k thích con gái e buồn quá, buồn suốt hqua tới giờ

ck mình khi bik con gái là khó chịu ra mặt luôn á. Kệ....

thì kệ thôi chứ h gái r biết làm sao. cố đứa sau vậy

mới con đầu mom đừng bị áp lực ,chúc mom sức khỏe

đẻ ra là thương hết mom ak

Con nào cũng là con mà 😢

mom buồn lại tội con

chúc mom sức khỏe

thươg va