Giới tính của con

Ở đây có nhà ck mom nào quan trọng giới tính của con k ạ. Hôm qua e đi siêu âm về bs bảo là con gái... Nhà ck e thì thích con trai, đây là con đầu nên nhà ck với ck e đều mong là trai. Ck e thì cũng động viên bảo con nào cũng được nhưng e biết ck e cũng k vui. #BẦU #buồn

21 Các câu trả lời

cứng cỏi lên m, trai hay gái là do cái tinh trùng của ck xác định. Chứ đâu phải do m. Mang thai 9th10 ngày, mẹ chồng m là con gái đấy, chả lẽ mẹ chồng m ko có tiếng nói gì, ko đc ai thương yêu à. Cứ nói với mn: con trai gái gì cũng đc, cứ đc mn thương yêu như mẹ ,như con là hạnh phúc rồi. Thế là sẽ ngấm, sẽ tắt điện m ạ