Giới tính của con

Ở đây có nhà ck mom nào quan trọng giới tính của con k ạ. Hôm qua e đi siêu âm về bs bảo là con gái... Nhà ck e thì thích con trai, đây là con đầu nên nhà ck với ck e đều mong là trai. Ck e thì cũng động viên bảo con nào cũng được nhưng e biết ck e cũng k vui. #BẦU #buồn

21 Các câu trả lời

nhà ck mom quan trọng con trai à? 🙃 đẻ dc là mừng thí mụ nội rồi ở đó nhà ck đòi hỏi trai với gái. Tư tưởng cổ hủ, bảo thủ. Bởi cứ đòi trai riết nên phụ nữ đến bây h nói đòi quyền bình đẳng chỉ tồn tại trong lý thuyết. Ck tui trc đây cũng khoái có con trai, s.a bik con gái tự dưng cái mặt kiểu ko thích í. Xong tui nói cho mở mắt lành, banh mắt méo ra, giác ngộ đc có con đã là hạnh phúc. Sau này im lặng. Nhà ck tui còn bảo vài năm nữa đẻ thêm đứa ctrai nữa là đẹp. Cứ nhắc quài. Đây tuyên bố luôn với ông ck, tôi chỉ đẻ 1 đứa, thế nên liệu mà thương yêu. Tầm này thương thì thương, ko thương thì thiến, thế thôi cho nó vuông. Tui cũng nói thẳng ba mẹ ck rằng con chỉ đẻ 1 đứa, 1 đứa là quá đủ đối với con. Ba mẹ ck nghe tui nói cương quyết, thế là tắt đài. Con người chứ có phải cái máy đẻ đâu mà ấn nút phát ra trai, ấn phát ra gái. Thế nên mom phải mạnh mẽ lên, kệ họ đi. Mình là mẹ, mình thương con mình là dc, ko cần bất kỳ ai thương dùm, cũng ko van xin ai thương cho.