Áp lực sinh con trai

Ở đây có m nào áp lực nhà ck sinh con trai k ạ. E buồn quá 😭😭😭 Hiện e đang bầu bé đầu tiên 20tuần, hqua đi siêu âm con gái ạ Nhà ck e thích con trai, biết con gái có vẻ k thích nhưng cũng k tỏ thái độ rõ rệt quá gì nhưng e biết là k thích đẻ con gái ạ #BẦU #buồn

8 Các câu trả lời

Muốn có con trai hay con gái là do ông ck s cứ đổ lên đầu phụ nữ, đúng là bất công thiệt

3y ago

đời là zay đó mấy mom 🙃 chán lắm. Ko đẻ dc thì nó nói độc cô mồ quả, do ăn ở này kia nọ, vô sinh, yếu sinh lý, còn nhìu câu ghê hơn mà nói trên đây chắc bị report quá 🤣