Áp lực sinh con trai

Ở đây có m nào áp lực nhà ck sinh con trai k ạ. E buồn quá 😭😭😭 Hiện e đang bầu bé đầu tiên 20tuần, hqua đi siêu âm con gái ạ Nhà ck e thích con trai, biết con gái có vẻ k thích nhưng cũng k tỏ thái độ rõ rệt quá gì nhưng e biết là k thích đẻ con gái ạ #BẦU #buồn

8 Các câu trả lời

thời đại này rồi còn phân biệt trai gái ,biết là muốn cháu trái tim đích tôn nhưng phải biết trái hay gái là cái do con trai mình chứ phải con dâu muốn là được cố lên mom, mặc kệ người ta nghĩ mom cứ vui vẻ cho bé trong bụng khỏe mạnh chúc mom sức khoẻ

3y ago

dạ cảm ơn m