bầu bí ăn ổi có bị tắc ko?

Ổi đào ăn có làm sao ko các mom? Thèm con mắt mà chỉ sợ ăn xong ko ị đc thì khóc mất

bầu bí ăn ổi có bị tắc ko?
23 Các câu trả lời

https://vn.theasianparent.com/tai-sao-khong-nen-an-oi-khi-dang-mang-thai Bà bầu không nên ăn ổi trong thai kỳ! Đây là lý do!

Mình ăn suốt có sao đâu. Mom cứ bỏ hột đi ăn thoải mái. Mình còn mỗi ngày 1 cốc ép ổi cơ

mình chỉ nên ăn ít và ko ăn hạt nha m. ăn nhiều khó tiêu dễ táo nè m ơi

Ổi rất tốt cho thai nhi và hệ tiêu hóa của mẹ nên mẹ cứ ăn bt

Ăn có sao đâu ổi dễ tiêu hoá mà mom. Đừng ăn hạt

Bỏ hạt đi là đc Ổi nhiều vtm C, rất tốt đó mom ( ổi chín nha)

Không ăn hột thôi mom. Lúc bầu mình ăn suốt à 🙂

Mom ép lấy nước uống cho dễ tiêu hóa

Mh ăn ổi toàn nhằn hạt. 😂😂😂

Chấm muối mì tôm khỏi chê luôn