Bầu ăn đào được không ạ?

Mùa đào đến rồi. Em nhìn mà thèm quá các mom ạ. Các phụ huynh cứ cấm ko đc ăn đào. Mà em nhìn đào e rớt nc mắt. E bầu 34t rồi liệu có ăn được không ạ. #xinkinhnghiem #sứckhỏe #xin_ý_kiến

14 Các câu trả lời

Lúc mang bầu, ngoại trừ ăn uống cẩn thận 3 tháng đầu thì còn lại mình ăn thoải mái đến lúc đi đẻ, cái gì thèm là ăn là uống. Giờ đẻ con ra, con mình cái gì cũng đòi ăn đòi uống.

mà ăn bình thường nha mom ,mình bầu ăn chấm với muối mì tôm kokomi á, ngon lắm

Hồi bầu mình có ăn được ít nè, cố gắng ăn ít ko sao nha

đào hết mùa rồi Chứ nhỉ, chỗ mình hết lâu rồi

ăn món khác thay thế. sinh xong r ăn có sao đâu m

ăn ít thôi m. đào ăn nhiều nóng lắm nè

ăn được mom.. ăn vừa phải k ăn quá nhiều nha mom..

ko ăn nhiều và phải rửa sạch m ạ

chỗ mình ko có nên ko biết được ăn ko

Ăn ít thoi mom. K an càng tốt