แพมเพิ้ล

้แพมเพิ้ลของเบบี้เลิฟสีเขียวใช่ดีป่าวค่ะ

แพมเพิ้ล
18 ตอบกลับ

เราเพิ่งซื้อโปรโลตัส 1 แถม 1 มา แล้วลูกเรามีผื่นผ้าอ้อมขึ้นครั้งแรกเลย เรากำลังสงสัยว่าเพราะผ้าอ้อมรุ่นนี้รึป่าว มันดูตัวเล็กกว่าไซส์ M แบบ easy tape (ปกติใช้รุ่นนี้) ใส่แล้วดูแน่นๆ ซื้อมาสองแพ็ค ใช้ไป 7 แผ่นเอง กำลังหาข้อมูลว่าเป็นเพราะอะไรกันแน่ ลังเลว่าจะลองใช้ต่อ ใช้วิธีทายากับเปลี่ยนบ่อยๆเลย หรือจะส่งต่อดี

4y ago

เดี๋ยว​ก็หายค่ะแม่ใจเย็นๆลูบ้านนี้ก็7.2โลแล้วค่ะ3เดือน18วัน

ใช้ดีค่ะ บ้านนี้บางคืนแผ่นเดียวอยู่ได้ถึงเช้า

ใช้ดีค่ะ ระบายอากาศดี ก้นน้องไม่แดงเลย

ใช้ดีค่ะเเม่. บ้านนี้ใช้สลับกันค่ะ☺️

4y ago

โอ้โฮ้เยอะมากค่ะ​ ขอบคุณ​ค่ะ

ใช้ดีค่ะ บ้านนี้ใช้อยู่จ้า

พอได้ค่ะเเต่บ้านนี้ใช้อีกสี

ใช้ดีแม่​ บ้านนี้ก็ใช้อยู่

ขอบคุณ​ค่ะแม่ๆทุกคนนะค่ะ

ใช้ดีค่ะบ้านนี้ใช้อยู่

บ้านนี้ใช้ดีคะ