เป็นกังวลกลัวว่าลูกจะหลุด

้มื้อเดือนตุลาคมปีที่แล้วน้องเสียชีวิตในครรภ์จึงได้ไปขูดมดลูกแล้วพอมาเดือนนี้ประจำเดือนขาดเลยลองตรวจดูขึ้นสองขีดจางๆ แต่ก็ดีใจนะคะที่น้องกลับมา แต่ที่เป็นกังวลคือเราทำงานค่อนข้างที่จะได้เดินบ่อยกลัวน้องหลุดมากๆตอนนี้ก็พยายามเดินน้อยลงแล้วค่ะ #คุณแม่คนไหนพอจะแนะนำเพิ่มเติมได้ไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เดินให้น้อยค่ะแม่ ทางนี้น้องเสียในครรภ์ตอนน้องแปดเดือน ตอนเดือนกันยาปีที่แล้ว ปีนี้มกราน้องก็กลับมา พยายามอย่าเดินมากนะคะ น่าจะท้องไล่ๆกัน

เสียในครรภ์ ไม่น่าจะเกี่ยวกับเดินเยอะนะคะ ถ้าเดินเยอะจะส่งผลให้คลอดก่อนกำหนดค่ะ