9สัปดาห์ แล้ว แพ้ท้องหนักมาก กินอะไรก้อ้วกออกหมด

้จนไม่อยากกินอะไรเลย เสียดายของ ตอนกินก็ปกติ พอกินเสร็จไม่ถึง 10 นาที ออกมาหมดเลยค่ะ เหนื่อย เพลีย อีกนานมั๊ยคะกว่าจะหาย ทรมานมาก 😫😫😫#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้อ้วกตั้งแต่ 5w มาหายตอน 16w ค่ะ