ตรวจขึ้น 2ขึ้น เเบบนี้จะท้องมั้ยค่ะ

่่่???????????

ตรวจขึ้น 2ขึ้น เเบบนี้จะท้องมั้ยค่ะ
32 ตอบกลับ

ถามอะไรให้เหมือนคนมีมันสมองหน่อยนะคะ

อาจจะเป็น 2 ขีดโควิดค่ะอย่าคิดมาก

เราตรวจ2อันขึ้น2ขีด ก็ไปหาหมอแล้วค่ะ

ไม่รู้จริงๆหรอคะ มันขึ้นทุกอันนะ ....

ท้องสิค่ะ2ขีดอ่านข้างกล้องดูค่ะ😅

ชัดเลยค่ะคุณกำลังจะมีลูกแล้วค่ะ

สงสัยติดโควิดมั้งคะ

ไม่น่าถามนะคะปวดหัวเลยคะ😂

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

การศึกษาบางทีก็สำคัญ