ขอถามแม่ๆหน่อยคะ่ตอนนี้พึ่งเข้า7เดือนวันแรกทำไมเราถึงมีนำ้นมใหลออกอยากรุ่ว่าปกติรึป่าว

่วยตอบหน่อยคะ่อยากรุ้

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ไหลตอน5เดือนกว่าๆค่ะตอนนี้จะเข้า7เดือนแล้วเวลานอนตะแคงจะไหลเยอะมาก

ปกติค่ะแม่ เป็นการเตรียมผลิตน้ำนมให้ลูกตอนเค้าคลอดค่า

ปกติค่ะ บ้านนี้ซึมเเบบหยด ตั้งเเต่สี่เดือนเลยค่ะ

ปกติค่ะแม่ แม่ๆบางคนไหลตั้งแต่4 เดือน ห้ามบีบนะคะ

ส่วนของเรานั้น ยังไม่มีวี่แววของน้ำนมเลยค่ะ ^^

เป็นเรื่องปกติค่ะบางคนไหลตอน 4 เดือนก็มีค่ะ

ปกติค่ะ แต่อย้าไปบีบนะคะ

ปกติค่ะ แต่ห้ามบีบนะคะ

บ้านนี้ใหลตอน8เดือนค่ะ

ปกติค่ะ