พอดีอยากถามคุณแม่ๆจ้า เวลาเราคลอดลูกเสดเค้าให้สามีหรือญาติเยี่ยมไหม หรือต้องอยู่กับลูกแค่สองคนจ้าาาา

่คุณแม่ๆ พอจะทราบไหมจ้า

2 ตอบกลับ

ของเราทางโรงพยาบาลแจ้งว่าถ้าห้องรวมเยี่ยมไม่ได้ เฝ้าไม่ได้ค่ะ ถ้าห้องพิเศษเยี่ยมไม่ได้ เฝ้าได้คนเดียวค่ะและห้ามเปลี่ยนคนและคนเฝ้าห้ามออกไปไหนค่ะให้อยู่แต่ในห้อง

ยุคโควิดเยี่ยมไม่ได้ค่ะ คนเฝ้าเฝ้าได้คนเดียวห้ามเปลี่ยนคน และต้องตรวจโควิดก่อนคลอดด้วยค่ั