อยากถาม แม่ ๆ ว่า ท้องแรกรู้ สึกลูกดิ้น หรือตอดตอนกี่วิค กันค่ะ บ้านนี้16.5 w ยังไม่รู้สึกอะไรเลย

อยากถาม แม่ ๆ ว่า ท้องแรกรู้ สึกลูกดิ้น หรือตอดตอนกี่วิค กันค่ะ    บ้านนี้16.5 w
ยังไม่รู้สึกอะไรเลย
1 ตอบกลับ

ดิ้นตอน 18w ขึ้นไปค่ะมีหน้าท้อง 20w ขึ้นไปค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่