ทำกันได้ลงคอ

สวัสดีค่ะแม่ๆพี่ๆน้องๆ เราออกมาเตือน เรื่อง ใครไม่มีเงินพอจะซื้อของให้ลูก ได้ลงขอบริจาคเหมือนเราแล้วไม่เจอพวกที่ให้โอนเงินค่าส่งไปให้ เตือนเลยอย่าเด็ดขาด เราเองโดนมาแล้ว ผ่านไปเป็นอาทิตย์แล้วเขาเงียบหายไปพร้อมกับเงินค่าส่ง # อย่าเลยให้ทำกันเลย

4 ตอบกลับ

ระวังๆคะ มีอยุ่หลายคนที่โกง และเห็นโพสอยุ่เรื่อยๆๆ ทักไลน์มาหาเราหลายรอบแล้ว. หากินกับคนท้อง บาปกรรม

บ้านนี้ก๋โดน ไป250 ชั่งมันเหอะคะ หากินกับคนท้องไม่มีทางเจริญ ชีวิตตกอับ

เราเคยคอมเม้นเตือนทุกคนที่โฟสหาของในแอปนี้ แต่ไม่มีใครเชื่อ

แย่มากหากินกับคนท้อง คนก็ลำบากยังมาทำกันแบบนี้อีก