ลูกแม่7เดือนแร้วอดทนรอต่อไปอีกสองเดือน🥺😅

ไอ้ต้าวหนูแฝด7เดือนแร้ว แม่บ้านไหนกำหนดคลอดกรกฎาคมบ้างคะท้องแค่ไหนกันแร้วอาการเป้นไงบ้าง😊🥰#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลูกแม่7เดือนแร้วอดทนรอต่อไปอีกสองเดือน🥺😅
20 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้5กรกฎาคม ท้องที่2ค่ะ ได้ลูกสาวทั้งคนแรกและคนที่2 แม่ๆบ้านไหนเตรียมของกันยังค่ะ แม่บ้านนี้เตรียมใกล้ครบแร้วค่ะ แต่บ้านนี้กลัวจะคลอดก่อนตอนเดือนมิถุนาค่ะ😆😅

2y ago

ทางนี้อยากให้เป้นผญ.มากค่ะแต่ซาวกี่ครั้งก้จู๋ตลอดเลย555

บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ กำหนด​คลอด1กรกฎาคม​ ท้องแรก​ แม่ท้องเล็กมากจนคนอื่นทักว่าทำไมท้องเล็กจัง​ แต่คุณหมอบอกน้ำหนักลูกอยู่​ในเกณฑ์​ปกติ​ดี​ น้องดิ้นแรงมากๆเลยค่ะ

2y ago

คนอื่นจะว่ายังไงก้ช่างแค่ลูกเราแข็งแรงก้พอแร้วค่ะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ🥰

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ตอนนี้น้องแฝดน้ำหนักเท่าไหร่แล้วค่ะ บ้านนี้7เดือนน้องหนัก แค่1019g เองค่ะ น้องน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์ มากๆ เครียดมากเลยค่ะ

2y ago

กินเยอะๆเลยค่ะแม่บ้านนี้ก้ไม่ได้บำรุงอะไรมากกินข้าวครบ3มื้อกินผักผลไม้ปกติ บ้านนี้หมอนัดซาวอีกทีวันที่23นี้ค่ะลุ้นยุค่ะว่าจะหนักเท่าไหร่แต่ละครั้งตามเกณฑ์ทั้งสองคนตลอดค่ะ

ญ/ชค่ะ...ท้องที่เท่าไหร่รออีกนิดจะได้พบกันแล้ว บ้านนี้แฝดชาย5เดือนแล้วคับ รอๆอยากพบหน้าไวไวเหมือนกัน

2y ago

อีกนิด นะจ้าคุณแม่....สู้ๆๆค่ะ

ท้องแฝดเหมือนกันค่ะตอนนี้พึ่ง 5 เดือน กำหนดเดือนตุลาคมค่ะบ้านนี้ขอให้แข็งแรงทั้งเด็กๆและคุณแม่นะคะ

2y ago

เช่นกันนะคะแม่🥰

ทีมกรกฎาเหมือนกันค่ะ ไม่แฝดนะคะ ได้ลูกชายค่ะ ท้องไม่ค่อยใหญ่เลยค่ะ แต่แน่นท้องมากๆๆ ท้องแรกค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ❤️❤️❤️

ของสอบทามหน่อยคะแบบนี้คือจะออกแล้วไช่ไหมคะเพราะไม่เก็บท้องไม่อะใรเลยแถมไม่มีน้ำเดินอีกตั้งหาก

2y ago

ยังไม่ออกค่ะนี่แค่มักขาวไม่ใช่มูกก่อนคลอด

ใหญ่มากค่ะ บอกระดับความแน่นหน่อยค่ะ เต็ม10ให้เท่าไร บ้านนี้2เดือนแอบลุ้นแฝดอยู่เหมือนกันค่ะ 🥰

2y ago

ขอให้สมหวังนะคะแม่🥰 ความเเน่น10เต้ม10ไปเลยค่ะ555

กรกฎาเหมือนกันค่ะ ตอนนี้เหมือนท้องจะระเบิด5555 ได้ลูกชายค่ะดิ้นแรงมากๆ 😆

2y ago

สุ้ๆค่ะแม่

นี่ท้อง8เดือนจะเข้า9เดือนเเล้วหมอทักเหมือนคนท้อง5เดือนเลยค่ะ🤣

2y ago

สุ้ๆค่ะแม่ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ❤️