ลูกแม่7เดือนแร้วอดทนรอต่อไปอีกสองเดือน🥺😅

ไอ้ต้าวหนูแฝด7เดือนแร้ว แม่บ้านไหนกำหนดคลอดกรกฎาคมบ้างคะท้องแค่ไหนกันแร้วอาการเป้นไงบ้าง😊🥰#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลูกแม่7เดือนแร้วอดทนรอต่อไปอีกสองเดือน🥺😅
20 ตอบกลับ

กรกฎาเหมือนกันค่ะ ตอนนี้เหมือนท้องจะระเบิด5555 ได้ลูกชายค่ะดิ้นแรงมากๆ 😆

2y ago

สุ้ๆค่ะแม่