ลูกแม่7เดือนแร้วอดทนรอต่อไปอีกสองเดือน🥺😅

ไอ้ต้าวหนูแฝด7เดือนแร้ว แม่บ้านไหนกำหนดคลอดกรกฎาคมบ้างคะท้องแค่ไหนกันแร้วอาการเป้นไงบ้าง😊🥰#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ลูกแม่7เดือนแร้วอดทนรอต่อไปอีกสองเดือน🥺😅
20 ตอบกลับ

ของสอบทามหน่อยคะแบบนี้คือจะออกแล้วไช่ไหมคะเพราะไม่เก็บท้องไม่อะใรเลยแถมไม่มีน้ำเดินอีกตั้งหาก

2y ago

ยังไม่ออกค่ะนี่แค่มักขาวไม่ใช่มูกก่อนคลอด