แนะนำวิธีเล่นกับลูกชายหน่อยค่ะ

ไอ้ต้าวถั่วเขียวลูกชาย 5 เดือนงับ 👶🏻#ท้องแรกคะ

แนะนำวิธีเล่นกับลูกชายหน่อยค่ะ
7 ตอบกลับ

ตั้งชื่อเค้า เรียกชื่อเค้าบ่อยๆ พูดคุย อ่านหนังสือ ฟังเพลง เอาไฟฉายส่องท้อง ถ้าเค้าเริ่มตอดหรือดิ้น ทุกครั้งที่ดิ้นให้เราลูบท้องบ่อยๆ ค่ะ

ปูไต่ เปิดเพลงให้ลูกฟัง กินส้มตำอร่อยไหม กินนมอร่อยไหมน้า วันนี้แม่พาไปหาคุณหมอนะ ประมาณนี้เดี๋ยวสักพักน้องก็จะดิ้น ตอบโต้คะ

4y ago

ใช่คะ เราทำแบบทุกวัน พอคลอดน้องแล้วพัฒนาการไวมาก ความจำดี ดื้อสุด5เดือน20วันค่ะ

หมอที่ฝากครรภ์พี่สาวบอกว่าให้ตั้งชื่อลูกไว้แล้วเรียกชื่อลูกค่ะ ฟังเพลง ดูยูทูป ทำอะไรก็ได้ที่เราอารมณ์ดีค่ะ

เรียกชื่อค่ะ เวลาจะกินข้าวก็บอก อาบน้ำก็บอกค่ะ บางวันก็เล่านิทาน ฟังเพลง เต้นเบาๆไปด้วยกันค่ะ

พูดคุยกับฟังเพลงเลยค่าาาาาา สนุกกับจินตนาการของคุณแม่ด้วย 555555

พูดคุยกับกับเค้าค่ะอ่านหนังสืออ่านนิทานให้เค้าฟังค่ะ

😀