ไอตอนท้อง

ไอเเห้งๆบ่อยมากคะ แม่ๆคนใหนเป็นบ้างคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ แต่บ้านนี้ที่ไอบ่อยๆเพราะว่าเป็นโรคหอบหืด อาการเริ่มแรกจะเริ่มมีน้ำมูก แล้วก็จามบ่อย สักพักก็ไอแบบถี่ๆ กลางคืนนี้นอนไม่ได้เลยค่ะ ไอทั้งคืน ไอทีรู้สึกเจ็บท้องจุกท้องมากๆ ต้องไปพ่นยาทุกครั้งเพื่อลดอาการหอบลงค่ะ

เปนเหมือนกันคะ ตอนท้อง. ตอนนี้คลอดเเล้วคะ