ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ไอเยอะมากจะมีผลกระทบต่อลูกมั้ยคะ 8w4d ขอถามอีกอย่างนะคะแม่ๆ อาการเวียนหัว ก็คืออาการแพ้ใช่มั้ยคะ บ้านนี้เวียนหัวหนักมากก ส่วนใหญ่กินได้ แต่มีแค่บางวันที่กินแล้วอ้วกตลอด บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ ท้องแรกทั้งตื่นเต้นทั้งกังวล

1 ตอบกลับ

-ไอไม่มีผลอะไรค่ะ -เวียนหัวปกติค่ะกินยาแก้แพ้ได้

1y ago

ขอบคุณค่ะ มีคนถามว่าแพ้ท้องมั้ยเลยตอบไม่มีค่ะ ไม่แน่ใจว่าเวียนหัวก็คืออาการแพ้มั้ย หรือเฉพาะอ้วกเหม็นเรียกแพ้