สอบถามหน่อยคะพอดีไอหนักมา3วันแล้วคะ

ไอหนักมา3วันแล้วคะวันนี้หมอนัดไปตรวจท้องหมอไห้แค่ยาแก้ไอน้ำมะขามป้อมมาเรากินแล้วไม่เบาเลยคะยิ่งตอนกางคืนยิ่งไอหนักควนกินอะไรแก้ไอได้บ้างคะไอแล้วทรมาณมากคะเพราะตอนนี้ท้องได้38+1แล้วคะยิ่งไอหนักยิ่งเจ็บท้อง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ไอหนักมากเหมือนกันค่ะ จนฉี่เล็ด จิบน้ำอุ่นทุกวันก็ไม่หาย กลางคืนทรมานมาก ไอจนเจ็บท้อง 🥲

น้ำอุ่น น้ำร้อน น้ำขิง ลูกอมคะ